Dịch vụ thuê xe du lịch

Thuexegiatot.com chuyên dịch vụ cho thuê xe du lịch

Đi du lịch chắc hẳn không thể thiếu phương tiện di chuyển nhất là xe ô tô, xe du lịch. Một chiếc xe du lịch chất lượng sẽ cho bạn 1 hành trình như ý.

Hãy cùng Trung Tâm Vận Chuyển Fiditour khám phá mọi miền đất nước với những hành trình lên rừng, xuống biển.Hãy chọn thuê xe tại thuexegiatot.com để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quý Khách có nhu cầu về thuê xe đi du lịch đều quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe và những yêu cầu về dịch vụ như tài xế có cẩn than, nhiệt tình và chu đáo. Những yếu tố đó làm nên chuyến du lịch hoàn hảo.

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm “An toàn, Tiện nghi, Chất lượng, Uy tín, Phong cách phục vụ chuyên nghiệp”.

- Dịch vụ cho thuê xe du lịch với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực du lịch lữ hành.
- Dịch vụ xe du lịch được cung cấp bởi Công Ty Du Lịch Fiditour.
- Bạn có thể thuê xe tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.
- Cho thuê với tất cả các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đặc biệt là các dòng xe chuyên phục vụ cho nhu cầu chở khách đi du lịch như xe 16 chỗ đến 45 chỗ.
- Tài xế được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và cẩn thận trong mọi hành trình là điều quan trong nhất. Tài xế luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, Ăn nói lịch sự, nhã nhặn

- Xe tại Trung Tâm Vận Chuyển Fiditour luôn là xe mới nhất, được kiểm định chất lượng đầy đủ và luôn trong tình trạng sạch sẽ.

- Thuê xe hợp đồng rõ ràng.

- Xe 29-45 chỗ đời mới, sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi

Để thuê các dòng xe phục vụ cho hành trình du lịch Quý Khách hay lien hệ đặt xe trước 1 tuần để chúng tôi tiện cho việc xếp lịch xe cũng như tài xế.

Đặt thuê xe xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE 0902 705 005 để được phục vụ một cách nhanh nhất
Hoặc gọi về công ty theo số điện thoại: 028 39 14 14 14 - 39 14 15 16 (ext: 155,255,254,117)
Liên hệ quai email: trongvu@fiditour.com - fidi@fiditour.com

Hoặc truy cập website: thuexegiatot.com

Xin cám ơn Quý Khách!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét